0840130916

  • ติดตั้งแก๊ส
  • ติด LPG
  • ติดตั้ง lpg
  • ติดตั้ง อิตาลี

PRINS VSI ระบบหัวฉีดแก๊สแรงดันสูง จากประเทศเนเธอร์แลนด์ ไม่มีความจำเป็นต้องจูนซ้ำ จูนเพียงครั้งแรกตอนติดตั้ง ก็เพียงพอ ติดได้กับรถทุกรุ่นและทุกยี่ห้อ
ทำไม? ถึงไม่ต้องจูนซ้ำ
ปัจจุบันที่ต้องจูนแก๊สกันก็ด้วยเหตุผลหลัก คือกินแก๊ส เบาดับ ขับอืด ซึ่ง สาเหตุหลัก มาจากความเพี้ยนของตัวหัวฉีดแก๊สที่จ่ายแก๊สออกมาผิดปกติ เช่น ติดขัด ค้าง สปริงล้า ซึ่งพอใช้งานไปประมาณ
4-50000โล ก็ต้องมาเซทกันใหม่ ออโต้จูนหาค่ากลางกันใหม่ อยู่เรื่อยๆ เป็นระยะๆ เพราะเราสัมผัสได้ ถึงความผิดปกติในการใช้งาน สำหรับ PRINS .ระบบโดยรวม อายุงาน 200.000 กม. ไม่มีระบบ ออโต้จูน
ใช้วิธี ลอกเลียนแบบน้ำมัน และ ล๊อคย่านการทำงานไว้ ECU Gas ถูกออกแบบมา ให้มีความสามารถ ทำงานได้เช่นเดียวกันกับ ECU หลัก ของรถยนต์
จุดเด่นของชุดอุปกรณ์โดยรวม
1. ระบบ Non-adjustable ไม่ต้องมีการปรับแต่ง หรือตั้งค่าใดๆกับชุดอุปกรณ์ ไม่มีการซ่อมบำรุงใดๆ หลังการติดตั้ง ลดปัญหาเรื่องเวลาในการซ่อมบำรุง
2. ต้นทุนในการดูแลรักษาต่ำ เนื่องจากไม่มีชิ้นส่วนใดๆ เลยที่จะเสียหายจากการใช้งาน
3. การดูแลหลังการติดตั้ง มีเพียงการเปลี่ยนกรองก๊าซตามระยะเวลาเท่านั้น
4. ระบบท่อที่ใช้ในการติดตั้งถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้จากการติดตั้ง (Human Error) ลักษณะของอุปกรณ์ชัดเจน ใช้ง่าย ไม่สับสน ปลอดภัย ได้มาตรฐาน
เป็นที่ยอมรับในระดับ OEM
5. หม้อต้มมาตรฐาน ไม่ต้องปรับแรงดัน และไม่อนุญาติให้ปรับแต่ง หรือแก้ไขใดๆ ในตัวหม้อต้ม
6. หม้อต้มไม่หอน ไม่มีเสียงดัง
7. เมนเฟรมของหม้อต้มจะไม่สัมผัสกับน้ำมันคอมเพรสเซอร์
8. ECU ถูกล๊อกค่าโดยโรงงานผู้ผลิต เป็นมาตรฐานโรงงานเช่นเดียวกับ ECU เบนซินของ TOYOTA ที่ตัวแทนจำหน่ายต่าง ๆ ก็ไม่สามารถเข้าไปปรับแต่งอะไรได้
9. ใน ECU มีระบบ on-board diagnostics (OBD) คอยตรวจสอบ Input - Output ของระบบเพื่อตรวจสอบแก๊สรั่ว และบ่งบอกถึงปัญหาอื่นๆ ได้ถึง 58 รายการ
อาทิเช่น วัดอุณภูมิและตรวจสอบตัวเองอยู่ตลอดเวลา เพื่อป้องกันปัญหาแทรกซ้อนในการทำงานและสั่งตัดระบบทันทีเมื่อเกิดปัญหา
10. การรับประกันสินค้า และประวัติการใช้งานต่าง ๆ จะถูกลงทะเบียนและส่งไปยังบริษัทผู้ผลิตสินค้า (Prins Natherlands) ผ่านระบบ Online แบบ Real time โดยจะทำการบันทึก
เพื่อลงทะเบียนรับประกันสินค้าในการติดตั้งครั้งแรกและทุกๆ ครั้งที่มีการ Service ระบบก็จะทำการบันทึกโดยอัตโนมัติเพื่อเก็บเป็นประวัติเช่นเดียวกับมาตรฐานของศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำทั่ว ๆ ไป
11. วัสดุภายในกรองก๊าซเป็นไฟเบอร์กล๊าส สามารถทนทานต่อน้ำมันเครื่องได้ ต่างจากวัสดุที่เป็นกระดาษ เมื่อเจอกับน้ำมันจะทำให้ประสิทธิภาพการกรองลดลง
12. ระบบ Low pressure injection สามารถใช้งานได้แม้แรงดันในถังต่ำ กล่าวคือ ถึงแม้ว่าแรงดันในถังลดต่ำลงในระดับหนึ่งก็ยังสามารถใช้ LPG และ CNG ต่อไปได้ ลดปัญหาเรื่องก๊าซหมดถังเร็วกว่ากำหนด ซึ่งในความเป็นจริงแล้วก๊าซในถังยังมีพอที่จะสามารถใช้งานได้ เพียงแต่แรงดันลดลงเท่านั้น
ลักษณะพิเศษของ Softwaere (ECU)
(1) การตั้งค่าในระบบแก๊ส ทำในครั้งแรกพร้อมการติดตั้งเพียงครั้งเดียว และ สามารถทำได้ใกล้เคียงกับน้ำมันเบนซินมากที่สุด ไม่ต้องทำการปรับจูนอีกเลยหลังการหลังการติดตั้ง เพียงแค่ตรวจเช็คดูแลปกติก็เพียงพอ
(2) ความละเอียดในการปรับจูน ทำได้ละเอียดและใกล้เคียงกับเบนซินมากที่สุด เนื่องจากความฉลาดของ VSI-ECU ที่สามารถลอกเลียนการทำงานของ ECU ในระบบน้ำมันได้เป็นอย่างดี และสั่งงานไปยังหัวฉีดอัจฉริยะ ที่มีความไว แม่นยำ และสม่ำเสมอในการจ่ายก๊าซ ให้ได้ตามความต้องการของเครื่องยนต์ และ เหมาะสมกับทุกสภาพการใช้งาน
(3) การประหยัดเชื้อเพลิง ประหยัดได้มากกว่าเนื่องจาก VSI-ECU นั้นจะสั่งการจ่ายก๊าซตามการทำงาน และ ความต้องการที่แท้จริงของเครื่องยนต์ ลดการใช้พลังงานแบบสูญเปล่า (มีระบบป้องกันการจ่ายเกิน)
(4) ความทนทานของระบบ สูงมากเนื่องจากเป็นการทำงานภายใต้ระบบที่ถูกคิดค้นโดยทีมงานเดียวกัน เป็นอุปกรณ์ที่สร้างมาเพื่อรองรับซึ่งกันและกัน การทำงานจึงเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงในการผลิต (Robot) รองรับคำสั่งระดับ40ล้านครั้งต่อวินาที
ECU. AVAILABLE TO HANDLE 3-4-5-6-8-10สูบ เป็นระบบหัวฉีดที่ทำงานภายใต้ระบบ CLOSED LOOP (แลมด้า=1) แบบ พีคแอนด์โฮลด์ สามารถควบคุมการจ่ายก๊าซได้ตามความเหมาะสม กับโหลดในการ ใช้งานที่ต่างกัน อีกทั้งยังมีโปรแกรมที่สามารถตรวจสอบและควบคุมอุณหภูมิเพื่อป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรได้ รองรับ Window 98 , 2000 , XP และ Vista มีระบบควบคุมการปล่อย ไอเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งผ่านการตรวจสอบมาตรฐาน ยูโร 5 จากยุโรปซึ่งสูงกว่ามาตรฐานของประเทศไทยในปัจจุบัน ระบบ VSI-ECU สามารถสื่อสารผ่านระบบควบคุม CAN (2.06)และ CAN -bus ของ OEM ได้อีกด้วย VSI-ECU เป็นโปรแกรมที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใช้กับ Toyota Vigo โดยเฉพาะเหมาะสมที่สุด ไม่ต้องปรับจูนหลังการติดตั้ง และไม่สามารถปรับแต่งแก้ไข ข้อมูลใดๆ ในโปรแกรมได้ เนื่องจากเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมา โดยเฉพาะเช่นเดียวกับ ECU ของเครื่องยนต์เบนซินที่ไม่สามารถปรับแต่งและแก้ไขได้ เช่นกัน ระบบVSI-ECUเป็นระบบที่สัมพันธ์กับ ECU ของเบนซินมากที่สุด เนื่องจากเป็นการเลียนแบบการทำงาน และทำตามอย่างรวดเร็ว ทำให้ผลที่ได้คือ ความสามารถของเครื่องยนต์และสมรรถนะในการขับขี่ใกล้เคียงกับการ ใช้เบนซินมากที่สุด ทุกชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ได้รับมาตรฐาน(R10) และกล่อง ECU ได้ผ่านการรับรองตาม
มาตรฐาน R-67-01 และ R110
 
หัวฉีดแก๊ส คุณภาพสูง KEIHIN เป็นหัวฉีดแก๊สยี่ห้อเดียว ที่มีความผิดพลาด ผิดเพี้ยน ในการใช้งาน น้อยที่สุด ในระยะการใช้งานระดับ 200,000กิโลเมตร หัวฉีด KEIHIN เป็นหัวฉีดที่ถูกพัฒนาขี้นบริษัท KEIHIN ประเทศญี่ปุ่นซึ่งผลิตหัวฉีด ให้กับรถยนต์ HONDA ทั่วโลก ใช้เทคโนโลยีในการผลิตชั้นสูง เป็นหัวฉีด OEM(Original Equipment Manufacturer) ที่มีคุณภาพทนทานถึง 290 ล้านรอบ อัตราการไหลของก๊าซเป็นเส้นตรง ระบบฉีดแบบเส้นตรงตั้งแต่ 2.5 ms. มี 4 ขนาด สามารถรองรับกำลังของเครื่องยนต์ที่มีขนาดเล็กจน ถึงขนาดใหญ่ หัวฉีด KEIHIN ออกแบบมาเป็นพิเศษไม่มีการกระแทกของโลหะและโครงสร้างภายในลดการสึกหรอของหัวฉีดอันเป็นสาเหตุ
ที่ทำให้เครื่องยนต์เดินไม่เรียบ เบาดับ และต้องมีการปรับจูนต่อเนื่อง หัวฉีด KEIHIN เป็นหัวฉีดอัจฉริยะ ตอบสนองต่อคำสั่งจาก ECU ได้อย่างรวดเร็ว ละเอียด เปิด-ปิด ไว สั่งจ่ายก๊าซได้อย่างแม่นยำ เที่ยงตรงต่อความต้องการของเครื่องยนต์ มีความสม่ำเสมอและเพียงพอในการฉีดก๊าซในทุกสภาวะการใช้งาน ตามความ ต้องการของภาระโหลดเครื่องยนต์ขณะนั้นๆ
หม้อต้ม PRINS สำหรับ LPG จ่ายแรงดันแก๊สในการใช้งานปกติ2.2bar. เป็นแบบ Single Stage (ขั้นตอนเดียว) มีความแม่นยำสูง รองรับกำลังของเครื่องยนต์ได้ถึง 6,000 CC. ถูกคิดค้นและพัฒนามาเพื่อการทำงานร่วมกันกับ ECUของPRINS.VSI. และหัวฉีดKEIHINแต่เพียงยี่ห้อเดียว กลไกภายในออกแบบมาเป็นพิเศษ ไม่ให้ก๊าซสัมผัสกับแผ่นไดอะแฟรม หมดปัญหาเรื่องการสึกหรอของอุปกรณ์ ลิ้นระบายแบบบูรณาการ ความดันในถังไม่มีผลต่อความดันในระบบ ประสิทธิภาพการทำงานที่อุณหภูมิเย็น เป็นเหมือนอุณหภูมิปกติ มีฟังก์ชั่นการทำงานอ้างอิงจาก SENSER ท่อไอดีมากมาย เพื่อการตรวจสอบ และสามารถติดตั้งวาล์ว โซลินอยด์ได้หลายประเภท ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงในการผลิต ( Robot) ผ่านมาตรฐาน OEM(Original Equipment Manufacturer) สามารถปรับแต่งแรงดันใด้

รถป้ายแดง - รับประกันเครื่องยนต์ + อุปกรณ์ 3 ปี หรือ 100,000 กม.
รถป้ายดำ   - รับประกันเครื่องยนต์ + อุปกรณ์ 2 ปี หรือ   60,000 กม.


 

SAHAHENG SERVICE (สหเฮงเซอร์วิส) รับติดตั้งแก๊ส LPG-NGV
328 ซอยลาดปลาเค้า 30/1 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
โทร. 095-5425329  Email : sahaheng1@hotmail.com